Ấm chén quà tặng Bát Tràng in logo công ty Vina Taxi

Dự Án 350 Bộ Ấm Chén Quà Tặng Bát Tràng In Logo Cho Công Ty Vina Taxi

CUNG CẤP 350 BỘ ẤM CHÉN QUÀ TẶNG BÁT TRÀNG IN LOGO DÁNG MINH LONG CHO CÔNG TY VINA TAXI

350 bộ ấm chén quà tặng Bát Tràng in logo dáng Minh Long được công ty Fungift cung cấp cho Công ty Vina Taxi vào dịp cuối năm. Để ban lãnh đạo tặng quà tết cho nhân viên lái taxi – những người đã cống hiến tạo nên thương hiệu taxi nổi tiếng như ngày hôm nay.

Vina taxi là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách công cộng bằng taxi, có bề dày truyền thống với 5 đơn vị vận tải taxi. Công ty đã trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng. Hãng vinataxi được rất nhiều người dân và đơn vị tin dùng sử dụng dịch vụ taxi của hãng. Và để tạo nên sự thành công này thì không thể không kể đến nhân viên lái taxi. Những người hàng ngày hàng đêm chở khách, đối mặt với rất nhiều nguy hiểm khi đi đường.

Và để cảm ơn những đóng góp của họ trong suốt 1 năm qua, ban lãnh đạo công ty quyết định chọn bộ ấm chén in logo Vinataxi để làm quà tặng cho nhân viên. Vừa để động viên khích lệ tinh thần vừa thay lời cảm ơn sâu sắc.

NGHỀ LÁI TAXI – MỘT NGHỀ VẤT VẢ VÀ LUÔN RÌNH RẬP NHỮNG NGUY HIỂM

Một số người luôn nghĩ rằng nghề lái taxi là 1 nghề khá an nhàn mà mức lương thu nhập lại cao. Nhưng không, đây là 1 nghề khá vất vả, thậm chí luôn phải gặp những nguy hiểm rình rập khi đi đường.

Ấm chén quà tặng Bát Tràng in logo công ty Vina Taxi
Ấm chén quà tặng Bát Tràng in logo công ty Vina Taxi

Đối với những người tài xế thì việc thức đêm và lái xe đường dài đã trở nên quá quen thuộc như công việc mưu sinh hàng ngày. Thậm chí, họ còn mong chờ cho đêm kéo dài để kiếm thêm thu nhập. Bởi buổi tối thì lượng khách có nhu cầu đi lại nhiều hơn so với ban ngày.

Tuy nhiên những cuốc xe đêm lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm đối với cánh tài xế. Có trường hợp khách say xỉn, khi chở đến địa điểm mà khách yêu cầu. Nhưng khách lại không chịu trả tiền, có trường hợp còn dọa đánh tài xế. Hay có lúc người tài xế còn bị những cô gái làm tiền ăn mặc mát mẻ đón xe khi đến nơi họ đòi trả tình thay tiền thì người tài xế cũng chẳng làm gì được, đành phải chịu lỗ.

Ban ngày, họ thường phải đi lòng vòng mới bắt được khách, nếu đón khách sai quy định sẽ bị xử phạt. Từ đó cũng có nhiều chuyện dở khóc, dở cười.

Bộ ấm chén in logo làm quà tặng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp
Bộ ấm chén in logo làm quà tặng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Chính vì thế, nếu không phải sự yêu nghề thì có rất nhiều tài xế chán nản và định bỏ nghề. Và thấu hiểu được nỗi vất vả của những người lái xe. Ban lãnh đạo công ty Vinataxi luôn động viên và trợ giúp nhất định. Để giúp họ vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống thường ngày.

Và món quà tặng Bộ ấm chén Bát Tràng in logo công ty – tuy là món quà đơn giản nhưng lại có ý nghĩa khích lệ, động viên vô cùng lớn. Qua đó cũng để nhiều người ghi nhớ, khắc sâu về thương hiệu công ty hơn.

BỘ ẤM CHÉN BÁT TRÀNG IN LOGO DÁNG MINH LONG LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢI DÀNH CHO NHÂN VIÊN

Nước ta có truyền thống trà đạo, chén nước, miếng trầu là đầu câu chuyện. Chính vì vậy, bộ ấm chén luôn gắn liền với văn hóa thưởng thức trà của dân tộc ta. Trong các gia đình đều có ít nhất 1 vài bộ ấm chén để sử dụng hàng ngày.

Quà tặng tết ý nghĩa cho nhân viên
Quà tặng tết ý nghĩa cho nhân viên

Công ty lựa chọn bộ ấm chén in logo làm quà tặng. Sẽ tạo được dấu ấn vì gắn với truyền thồng văn hóa của dân tộc. Có tính hữu ích cao, được người nhận sử dụng lâu dài và thường xuyên.

In logo, in chữ lên bộ ấm chén để làm quà tặng là cách tốt nhất để cá nhân (hoặc tập thể) tặng quà. Tạo ấn tượng giúp khách hàng ghi nhớ đến thương hiệu, doanh nghiệp. Có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh đối với các doanh nghiệp, công ty, đoàn thể.

Nhận cung cấp và in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu
Nhận cung cấp và in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu

Qua món quà tặng in logo, doanh nghiệp không chỉ tặng món quà hiện vật. Mà qua đó thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với nhân viên đã gắn bó và đồng hành với doanh nghiệp trong suốt thời gian dài.

Để được tư vấn các mẫu quà tặng doanh nghiệp đẹp và độc đáo, in logo công ty hay hình ảnh để làm quà tặng. Xin vui lòng liên hệ với số điện thoại 0968 045 695 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon