Showing 1–12 of 39 results

BỘ ẤM CHÉN IN LOGO – ẤM TRÀ IN CHỮ QUÀ TẶNG

Bộ ấm chén in logo không chỉ có “võ” gợi lên hương trà làm say lòng người mà nó còn có “sắc” với vẻ đẹp kiêu kỳ, sang trọng, ấn tượng.

 VÌ SAO NÊN CHỌN BỘ ẤM CHÉN IN LOGO LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Bộ ấm chén in logo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng khách hàng, quà tặng hội thảo, quà tặng hội nghị hoặc quà tặng doanh nghiệp. Vậy tại sao, bộ ấm chén lại được ưa chuộng như vậy?

Lý do bởi:

– Bộ ấm chén có đầy đủ các “đức tính” cần có của 1 sản phẩm quà tặng. Mà điều quan trọng nhất là tính hữu ích và ứng dụng thực tế của nó.

– Nước ta có truyền thống trà đạo, chén nước, miếng trầu là đầu câu chuyện. Chính vì vậy mà bộ ấm chén sẽ luôn được sử dụng và yêu thích nhất.

– Hơn thế nữa, ấm chén lại cực an toàn cho sức khỏe người dùng. Nên lại càng được lựa chọn để làm quà tặng cho cán bộ, công nhân viên, khách hàng. 

Đó là lý do nên chọn bộ ấm chén làm quà tặng. Hơn thế nữa in logo, in chữ lên bộ ấm chén là cách tốt nhất để cá nhân (hoặc tập thể) tặng quà sẽ luôn được người nhận ghi nhớ. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh đối với các doanh nghiệp, công ty, đoàn thể.

VẬY ĐỊA CHỈ UY TÍN IN LOGO LÊN ẤM CHÉN Ở ĐÂU?

♦ Tất cả các sản phẩm ấm chén đều là hàng Bát Tràng, Minh Long chính hãng. Quy trình tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt trước khi giao hàng.

♦ Về dịch vụ in chữ, logo lên ấm chén: Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và lên maqquet miễn phí cho khách hàng. Kỹ

♦ Thời gian in ấn và giao hàng nhanh chóng, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

♦ Gốm Đẹp tự hào là 1 trong các cơ sở cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam. Có chất lượng dịch vụ, sản phẩm và chính sách hỗ trợ giao hàng tốt nhất. Chúng tôi đã và đang cung cấp bộ ấm chén chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon