Showing 1–12 of 34 results

ẤM CHÉN BÁT TRÀNG IN LOGO – QUÀ TẶNG GỐM SỨ ĐẸP

Ấm chén Bát Tràng in logo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho công nhân viên, quà chăm sóc khách hàng, quà cho đối tác, quà tặng cho các chương trình, hội nghị khách hàng,…

VẬY TẠI SAO BỘ ẤM CHÉN BÁT TRÀNG IN LOGO LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Làng gốm Bát Tràng là làng gốm cổ và lâu đài nhất nước ta. Sản phẩm gốm sứ chất lượng cao với những bài men quý và đặc trưng chỉ có tại làng nghề này.

♦ Bộ ấm chén gắn liền với văn hóa trà đạo lâu đời của dân tộc ta. Vì vậy, lựa chọn bộ ấm chén làm quà tặng sẽ tạo ấn tượng vì gắn liền với truyền thống văn hóa, có tính hữu ích và sử dụng lâu dài.

♦ Được làm từ đét sét thân thiện với môi trường với quá trình sản xuất tỉ mỉ. Nung nấu ở nhiệt độ cao nên có độ cứng, chịu lực và va chạm tốt. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

♦ Giá thành phải chăng, mẫu mã đa dạng. Đáp ứng được kinh phí của các doanh nghiệp, thuận tiện để làm quà tặng in logo.

♦ Có giá trị thẩm mỹ cao nhờ bề mặt căng mịn, trơn nhẵn. Diện tích bề mặt sản phẩm lớn thuận tiện cho thiết kế và in ấn logo doanh nghiệp.

♦ Đặc biệt, hộp xi lót lụa sang chảnh, vỏ hộp được in ấn logo doanh nghiệp. Mang đến sự sang trọng, tăng thêm giá trị cho phần quà tặng. Giúp doanh nghiệp gây ấn tượng và thiện cảm với khách hàng.

VẬY ĐỊA CHỈ UY TÍN IN LOGO LÊN ẤM CHÉN BÁT TRÀNG Ở ĐÂU?

♦ Tất cả các sản phẩm ấm chén đều là hàng Bát Tràng chính hãng. Quy trình tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt trước khi giao hàng.

♦ Về dịch vụ in chữ, logo lên ấm chén: Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và lên maqquet miễn phí cho khách hàng.

♦ Thời gian in ấn và giao hàng nhanh chóng, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

♦ Gốm Đẹp tự hào là 1 trong các cơ sở cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam. Có chất lượng dịch vụ, sản phẩm và chính sách hỗ trợ giao hàng tốt nhất. Chúng tôi đã và đang cung cấp bộ ấm chén chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon