Showing 1–12 of 39 results

LY CỐC SỨ IN LOGO – XƯỞNG IN LOGO QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Ly cốc sứ in logo thích hợp để các doanh nghiệp làm quà tặng cho công nhân viên, quà chăm sóc khách hàng, quà cho đối tác, quà tặng cho các chương trình, hội nghị khách hàng, dịp lễ tết…Để bày tỏ sự tri ân và lòng trân quý dành cho nhân viên, đối tác và khách hàng.

Hình dáng trụ đứng đơn giản, nền trắng, bề mặt in rộng. Giúp dễ dàng in bất cứ hình gì, màu trắng gì lên cốc.

Doanh nghiệp in logo, hình ảnh nhân viên, đối tác để quảng bá thương hiệu…

LÝ DO NÊN CHỌN LY CỐC SỨ QUÀ TẶNG

Đến với Gốm Đẹp, bạn sẽ sở hữu những chiếc ly cốc sứ tuyệt vời và ý nghĩa với logo được in khắc trên đó. Logo chính là một yếu tố làm nổi bật thương hiệu. Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp. In khắc logo chính là cách quảng bá thương hiệu tiết kiệm. Gây ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với khách hàng.

Việc này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vừa xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những đối tượng cần thiết. Vừa mang thương hiệu thể hiện qua logo của công ty. In trên vật phẩm quà tặng đến gần hơn với cộng đồng,. Len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống. Quảng bá được thương hiệu một cách tự nhiên và tinh tế nhất. Khiến mọi người đón nhận chúng dễ dàng hơn. Cũng như có ấn tượng về doanh nghiệp của bạn khi sử dụng hoặc vô tình nhìn thấy logo trên sản phẩm.

Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa để lưu giữ hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp một cách lâu bền.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon